SONG NGỮ NHẬT ANH
 2 Đông lợi 2, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

 thutrang.lethi.jp@gmail.com     0346062232

 Danh mục Dịch vụ Mạng Xã hội

               

Du học nợ phí Nhật Bản , giải pháp hỗ trợ cho học sinh hiếu học.

Du học nợ phí Nhật Bản , giải pháp hỗ trợ cho học sinh hiếu học.

Du học Nhật Bản hiện nay đã không còn xa lạ với học sinh cả nước, trong bối cảnh khó khăn tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.Việc lựa chọn một hướng rẻ hoàn toàn khác , sang nước bạn học tập và lao động , là một hướng đi vừa có nhiều thách thức , vừa nhiều cơ hội. Chế độ làm việc tuy rất nghiêm khắc, đòi hỏi trình độ Nhật ngữ cũng như chuyên môn , tay nghề, sự cần cù chăm chỉ luôn được Nhật bản chú trọng. Song hành với đó là chính sách đãi ngộ tốt về lương, phúc lợi cùng môi trường sống và làm việc văn minh, sạch sẽ.

 Đối với học sinh nghèo hiếu học , việc lựa chọn đi du học là một phương án nan giải bởi chi phí học phí, sinh hoạt ở nước bạn là không hề nhỏ. Để vượt qua được những năm đầu học ngôn ngữ và thích ứng vói môi trường mới, các em vừa phải trang bị đủ vốn kiến thức, hiểu biết, sự quyết tâm , vừa phải chuẩn bị mức học phí đủ ít nhất cho năm học đầu tiên.

                          

Tại Lâm Đồng, chúng tôi thành lập văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ Du Học Nhật Bản, đồng thời hiểu rằng vấn đề học phí là rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các học sinh nghèo hiếu học , thông qua chương trình “ Du học Nhật Bản nợ phí” , học sinh cả nước đều có thể tham gia. Đặc biệt ưu tiên nợ phí du học Nhật Bản với con em các huyện Đơn Dương, Đạ Tẻh, Lạc Dương, Cát Tiên, Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Đồng thời , con em dâm tộc thiểu số, học sinh loại khá , giỏi sẽ được xét học bổng.

 

Để hiểu rõ hơn về chương trình nợ phí du học Nhật Bản , vui lòng liên hệ

Trường Trung cấp KTKT Quốc Việt

Tổ 34, lê Hồng phong, TT Liên Nghĩa , Đức Trọng, lâm Đồng

Ms Trang 0346062232 để được tư vấn.

 Bài viết khác

 Bản quyền bởi Song Ngữ Nhật Anh @ 2020.

  MENU