SONG NGỮ NHẬT ANH
 2 Đông lợi 2, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

 thutrang.lethi.jp@gmail.com     0346062232

 Danh mục Dịch vụ Mạng Xã hội

               

CLB vui học tiếng Nhật cùng người bản xứ tại Đức Trọng.

CLB vui học tiếng Nhật cùng người bản xứ tại Đức Trọng.

Ở Việt Nam, Nhật ngữ đang là ngoại ngữ thịnh hành thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Trong bối cảnh hợp tác hữu nghị hai nước Việt-Nhật, nhu cầu học Nhật ngữ sẽ ngày càng mở rộng trong tương lai.

Khác với Tiếng Anh , tiếng Nhật là ngôn ngữ phức tạp về cả mặt cấu trúc ngữ pháp và hệ thống chữ cái . Hệ thống  Nhật ngữ được chia thành 3 bảng chữ cái: Hiragana, Katakana và Hán tự. Cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Nhật cũng có sự trái ngược so với tiếng Việt .Chính vì vậy, quá trình học tập và rèn luyện tiếng Nhật yêu cầu học viên sự kiên nhẫn, nổ lực và khả năng tư duy tốt.

 

 

 

 

                             

Hiện nay. Giáo trình Nhật ngữ được sử dụng phổ biến tại các trung tâm và các trường Đại học trên cả nước là giáo trình Minano Nihongo. Đây là giáo trình truyền tải kiến thức nền tảng nhất cơ bản nhất đến cho những người mới nhập môn. Tuy nhiên, phương pháp học hán tự của giáo trình này lại chưa thật sự được hệ thống hóa.

Tại Câu lạc Bộ vui học tiếng Nhật Safurawa – trường Trung cấp Kinh tế- kỹ thuật Quốc Việt , Số 34 , TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập cởi mở, thân thiện và hiệu quả dành cho học viên. Chúng tôi chú trọng đào tạo phương pháp tự học , giúp học sinh có khả năng tự nghiên cứu và phát huy tối đa năng lực cá nhân. Bên cạnh giảng dậy về mặt văn phạm, chúng tôi chú trọng giao tiếp thực tế, gần gũi với đời sống, công việc , truyền tải kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, giúp học sinh tiếp cận với văn hóa và cách làm của người Nhật.

                                   

Đây là CLB Nhật Ngữ uy tín tại Đức Trọng , Lâm Đòng dành cho học sinh toàn tỉnh , quanh khu vực Liên Nghĩa , Đức Trọng và các huyện lân cận , Lâm Hà, Đơn Dương, Đạ tẻk, Di Linh , Lạc Dương.

Học viên có mong muốn học tập liên hệ tư vấn theo SĐT 0346062232 , gặp Cô Trang.

 

 Bài viết khác

 Bản quyền bởi Song Ngữ Nhật Anh @ 2020.

  MENU