SONG NGỮ NHẬT ANH
 2 Đông lợi 2, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

 thutrang.lethi.jp@gmail.com     0346062232

Sứ mệnh


             Công ty Cổ Phần Kiyokawa - Chi nhánh Đà nẵng phát triển từ trụ sở chính Công ty Cổ Phần Kiyokawa Hải Dương. Ông Đỗ Như Nhuận – người sáng lập và là Chủ tịch HĐQT Công ty Kiyokawa, là người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm. Về nước tìm cơ hội phát triển sự nghiệp ông nhận ra một xu thế tất yếu trong sự phát triển của xã hội và quyết định nắm bắt lấy cơ hội này, tháng 11/2009, Công ty cổ phần kinh doanh Kiyokawa đươc thành lập với sứ mệnh đẫn đầu và đi tiên phong, phát huy tính chất là cầu nối cho người trẻ Việt Nam tiếp cận các dịch vụ đào tạo và tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu Hải Dương.
Trải qua hơn 10 năm phát triển , với tiêu chí "Thành tâm - Cầu thị - Cống hiến " , từ một công ty mẹ tại Hải Dương, Kiyokawa đã hình thành một hệ thống các chi nhánh trải dài khắp Việt Nam .Hệ thống cơ sở Kiyokawa phát triển mạnh mẽ trong và ngoài tỉnh với 17 chi nhánh, văn phòng đào tạo, đưa người đi du học, một văn phòng đặt tại tỉnh Gifu và 04 nhân viên thường trú tại 4 vùng: Kyushu, Kinki, Kanto, Tokai của Nhật Bản để hỗ trợ, chăm sóc và quản lý học sinh; đã, đang hợp tác với gần 70 trường cao đẳng, đại học, học viện ở nước ngoài với tổng số du học sinh đã được tư vấn lên đến 3000 người. Trong đó đã có nhiều du học sinh ra trường lập nghiệp tại Nhật Bản và khi về nước trở thành lao động trình độ cao, có vị trí quan trọng tại các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Từ thực tế đó, đưa Kiyokawa trở thành doanh nghiệp tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu của tỉnh Hải Dương.

 

 Tổng Công ty Cổ Phần Kiyokawa Hải Dương

 

Tiếp nối thành công của Kiyokawa Hải Dương, tổng giám đốc Kiyokawa chi nhánh Đà Nẵng, bà Đỗ Thị Tuyết ban cho biết : Sứ mệnh của Kiyokawa Đà Nẵng không chỉ là hoạt động du học và đưa người lao động xuất cảnh nước ngoài, Kiyokawa là nơi đào tạo cho các bạn trẻ đầy đủ toàn diện kiến thức, các kỹ năng sống , nhân cách sống . Để thế hệ những người trẻ này sau khi trở vè nước sẽ trở thành tầng lớp kế cận phát huy năng lực để giúp ích cho bản thân, gia đình, xã hội.Kiyokawa Đà Nẵng xây dựng cộng đồng những người Việt sống và làm việc tại Nhật có ý thức sống cao, lao động cống hiến, giữ gìn truyền thống đoàn kết , lá lành đùm lá rách của dân tộc.

 

                         Công ty Cổ Phần Kiyokawa - Chi Nhánh Đà Nẵng.


Nhằm giúp các du học sinh, thực tập sinh trên địa bàn Lâm Đồng  tiện lợi trong việc nộp hồ sơ, công ty Cổ phần Kiyokawa đã mở các văn phòng tiếp nhận hồ sơ các tỉnh thành khu vực miền trung , Tây Nguyên.
Tại Lâm Đồng , văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ đặt tại trường Trung Cấp KT-KT Quốc Việt, Số 2, Lê Hồng Phong, Liên Nghĩa , Đức Trọng,Lâm Đồng.

 

                          


        Để gìn giữ thương hiệu là công ty hàng đầu về tư vấn Du học và Xuất Khẩu Lao Động, ở mỗi chi nhánh, mỗi văn phòng tiếp nhận Hồ sơ, chúng tôi đều lấy con người làm nhân tố cốt lõi tạo nên thương hiệu của tổ chức. Với đội ngũ cán bộ , nhân viên có tâm huyết được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên môn , tay nghề , kỹ năng , Kiyokawa tiếp tục là cầu nối giáo dục vững chắc, giúp các em tìm đến thành công trong con đường học tập, làm việc sau này thông qua việc đi du học và xuất khẩu lao động.Trong tương lai, Kiyokawa tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển đa dạng sản phẩm giáo dục, nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng xứng đáng là một điểm đến uy tín, tin cậy của học sinh và người lao động không chỉ trên Địa bàn Hải Dương mà còn rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có khu vực Lâm Đồng, miền Trung Tây Nguyên.

 Bản quyền bởi Song Ngữ Nhật Anh @ 2020.

  MENU