SONG NGỮ NHẬT ANH
 2 Đông lợi 2, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

 thutrang.lethi.jp@gmail.com     0346062232

Thông điệp từ Ban Giám Đốc


        Trong sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, cuộc chạy đua về kiến thức , kỹ năng của mỗi một học sinh đều khắc nghiệt hơn. Xuất phát là những người con Việt Nam đi học tập, lao động từ nước ngoài trở về quê hương , chúng tôi thấm thía được những khó khăn, vất vả khi làm việc ở nước ngoài, càng quyết tâm xây dựng một thế hệ trẻ được tiếp cận với những nền văn mình tiên tiến trên thế giới, xây dựng nhân cách, ý thức , nghị lực sống và cả những kién thức để giúp sức cho bản thân, gia đình và xã hội. Chúng tôi dào tạo thế hệ trẻ không chỉ kiến thức về ngoại ngữ, vốn Tiếng Anh, Tiếng Nhật , chuyên môn , tay nghề, mà trên hết là ý thức lao động, tinh thần hiếu học, tinh thần cầu tiến, tương thân  tương ái, đùm bọc và hỗ trợ lẫn nhau.

         Không như môi trường làm việc trong nước, môi trường làm việc quốc tế trước nhất yêu cầu cao về mặt ngoại ngữ, để ngôn ngữ không trở thành rào cản trong công việc. Đối với các du học sinh, chúng tôi luôn cố gắng Đào tạo ngoại ngữ ở trình độ từ trung cấp trở lên , giúp các bạn có một nền tảng vững chắc trước khi bước sang học tập và làm việc ở những nước bạn.Đối với tu nghiệp sinh và thực tập sinh , chúng tôi tập trung chú trọng giao tiếp hằng ngày và giao tiếp trong công việc, tác phong làm việc và những quy định chung của nước bạn, giúp các bạn có đươc cái nhìn đầy đủ để dễ dàng thích ứng với một môi trường mới.

          Xuất phát từ một công ty Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động,bên cạnh những dịch vụ chuyên nghiệp, Kiyokawa còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, để các học viên có thể thoải mái học tập. Các giáo trình trong quá trình đào tạo cũng được cập nhật thường xuyên, đảm bảo cho học viên luôn được tiếp nhận những thông tin và kiến thức mới nhất. Đồng thời sẽ trang bị kỹ năng sống, trau giồi kiến thức văn hóa ứng xử, làm việc để các tu nghiệp sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường sống nước sở tại. Song không dừng lại tại đó, với đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập và làm việc tại nước ngoài trở về , chúng tôi tổ chức các lớp học Tiếng Anh , Tiếng Nhật truyền đạt kiến thức thực tế, vốn ngoại ngữ gắn liền với văn cảnh, để người học dễ dàng tiếp thu và phục vụ cho cuộc sống, công việc sau này.

 

 Bản quyền bởi Song Ngữ Nhật Anh @ 2020.

  MENU